Thi công sơn epoxy cho tầng hầm

Thi công sơn sàn tầng hầm là hạng mục rất được nhiều người chú ý vì những đặc tính của tầng hầm cần được xử lý tốt nếu không nó sẽ ảnh hưởng tới toàn bộ tòa nhà.

Những yêu cầu khi thi công sơn sàn tầng hầm cần đặt được:

  1. Không có hiện tượng thấm ngược.
  2. Đây là nơi có nhiều người, nhiều phương tiện giao thông đi lại nên cần có thêm biện pháp chống trơn trượt.
  3. Không có hiện tưởng ẩm mốc tại hầm.

Những hạn chế của tầng hầm là: ở dưới tầng trệt và nằm sâu trong lòng đất cho nên đây là nơi luôn phải chịu ảnh hưởng của hơi nước dưới lòng đất…

Thi-cong-son-epoxy-cho-tang-ham-co-nhung-uu-diem

Đặc điểm của tầng hầm:

Tầng hầm thường được sử dụng như một không gian tiện ích cho một tòa nhà lớn làm nơi chứa đồ đạc, lò sưởi, hệ thống điều hòa, hoặc làm bãi đậu xe…. Do được thiết kế nằm ở dưới tầng trệt và nằm sâu trong lòng đất cho nên đây là nơi luôn phải chịu ảnh hưởng của hơi nước dưới lòng đất, gây nên ẩm mốc kéo dài… Để hạn chế tình trạng này, cần sử dụng thi công sơn epoxy chống thấm cho sàn và tường.

Do tầng hầm chứa nhiều thiết bị nên cần được xử lý chống thấm triệt để. Ngoài ra con người và phương tiện thường xuyên đi lại tại đây, do vậy sơn chống trơn trượt là hạng mục cần thiết đối với thi công sơn epoxy cho tầng hầm. Vậy làm thế nào để có thể xử lý được hết các tình huống trên? Sản phẩm nào tối ưu cho công trình của quý khách hàng?

Thông thường, sau khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, BRYepoxy sẽ đến tận công trình để khảo sát mặt bằng. Căn cứ vào tình trạng nền bê tông, và yêu cầu của khách hàng mà chúng tôi sẽ lên phương án thi công tối ưu nhất cho khách hàng.

Dưới đây là một số đặc tính sản phẩm sơn sàn epoxy mà khách hàng thường yêu cầu cho hạng mục thi công sơn epoxy cho tầng hầm, cầu thang:

  • Chịu tải trọng trung bình, chịu mài  mòn
  • Chống thấm tốt
  • Kháng bụi bẩn, dễ dàng vệ sinh
  • Chống trơn trượt khi di chuyển trên sàn
  • Bề mặt sơn sàn epoxy bền, tuổi thọ cao

Sơn epoxy đáp ứng được đặc điểm của tầng hầm

Có 2 dòng sản phẩm chính đáp ứng được các yêu cầu trên là sơn epoxy hệ lăn và sơn epoxy hệ tự trải phẳng kèm chất phụ gia. Để hiểu rõ về 2 dòng sản phẩm này, vui lòng liên hệ TẠI ĐÂY để được tư vấn miễn phí.