Quy trình làm việc của BRY trong thi công sơn sàn

Mỗi công ty khi hoạt động đều có cơ chế, quy trình làm việc riêng để đảm bảo mọi hoạt động diễn ra một cách hiệu quả nhất. Chúng tôi xin đưa ra quy trình làm việc của BRY trong thi công sơn sàn để Quý khách hàng có thể hiểu rõ hơn về BRY.


quy-trinh-lam-viec-bry-epoxy-011. Tiếp nhận thông tin khách hàng và tư vấn các dịch vụ của BRY về thi công sơn sàn  

Sau khi tiếp nhận yêu cầu từ phía khách hàng, chúng tôi sẽ tư vấn các dịch vụ – sản phẩm của BRY để khách hàng có thể nắm bắt được thông tin sản phẩm cũng như có được sự lựa chọn sáng suốt cho công trình của mình.

l

l

l

 quy-trinh-lam-viec-bry-epoxy-022. Khảo sát bề mặt cần thi công sơn epoxy

Khảo sát mặt bằng công trình là một bước quan trọng để lựa chọn phương án thi công ưu việt nhất cho công trình. Đánh giá được tình trạng nền sàn, chất lượng sàn để tìm phương án khắc phục và sửa chữa sàn. Công đoạn này nhằm hạn chế rủi ro và sự cố sau khi thi công cũng như đảm bảo chất lượng và tính thẩm mỹ của công trình.

l

l

 quy-trinh-lam-viec-bry-epoxy-033. Lập kế hoạch và phương án thi công dựa vào tình trạng nền đã khảo sát ở bước 2

Sau khi đã khảo sát và đánh giá được bề mặt công trình thi công. Chúng tôi sẽ lên phương án thi công sơn và cùng trao đổi với khách hàng để đưa ra phương án thi công cuối cùng.

Phương án thi công bị tác động nhiều yếu tố như: tình trạng nền, môi trường làm việc xung quanh, ngành nghề làm việc của nhà xưởng cần sơn sàn epoxy, và phụ thuộc không ít vào nhu cầu của khách hàng.

 

quy-trinh-lam-viec-bry-epoxy-044. Báo giá dịch vụ thi công sơn sàn epoxy

Sau khi có phương án thi công, nhân viên kinh doanh sẽ báo giá dịch vụ chuẩn nhất đến khách hàng dựa theo modul các bước thi công sơn sàn (Tham khảo thông tin về báo giá dịch vụ sơn sàn tại đây)

 l

l

l

l

quy-trinh-lam-viec-bry-epoxy-055. Thống nhất và ký kết hợp đồng hợp tác

Hai bên thống nhất các điều khoản và điều kiện hợp tác để tiến hành ký kết hợp đồng hợp tác.

l

l

l

l

.

quy-trinh-lam-viec-bry-epoxy-066. Thi công công trình

Dựa trên cơ sở phương án thi công đã được thống nhất và bàn bạc và được ký kết tại bản hợp đồng.

Công trình sẽ được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật thi công của BRY và dưới sự giám sát của kỹ thuật viên BRY và cán bộ quản lý thi công của đối tác.

l

l

 quy-trinh-lam-viec-bry-epoxy-077. Nghiệm thu công trình sau thi công

Sau khi hoàn thiện công trình, hai bên sẽ tiến hành kiểm tra chất lượng nền epoxy, đo đạc và nghiệm thu công trình đã hoàn thiện trong khoảng thời gian đã được trao đổi khi ký kết hợp đồng.

l

l

l

.

quy-trinh-lam-viec-bry-epoxy-088. Tiếp nhận phản hồi từ khách hàng sau khi hoàn thiện công trình

Sau khi công trình được đưa vào sử dụng khách hàng có những ý kiến đóng góp, đánh giá về chất lượng sản phẩm – dịch vụ thi công của chúng xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Thông thường sau khi công trình được đưa vào sử dụng,nhân viên chăm sóc khách hàng của BRY sẽ gọi điện để tiếp nhận ý kiến của khách hàng đánh giá về quá trình thi công, sản phẩm hoàn thiện, và tình trạng sử dụng nền sau khi bàn giao. Nếu có bất kỳ sự cố nền nào xảy ra, chúng tôi sẽ tiến hành đến kiểm tra và sửa chữa, bảo dưỡng công trình.

 

quy-trinh-lam-viec-bry-epoxy-099. Bảo hành nền sàn sau thi công sơn sàn

Các sản phẩm của chúng tôi thông thường sẽ bảo hành 12 tháng trở lên. Trong quá trình sử dụng, nếu có vấn đề gì về sản phẩm, khách hàng hãy liên hệ trực tiếp đến BRY để được giải đáp và có kế hoạch sửa chữa và bảo hành. 

Trong trường hợp nền hư hỏng không phải do lỗi thi công, chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng về tình trạng và nguyên nhân, sau đó tiến hành dịch vụ sửa chữa sơn sàn.