Sơn sàn epoxy 3D cho bể bơi

Ngày nay, epoxy được xem là loại sơn có độ bền lâu nhất cho bể bơi. Trên thực tế, bể bơi nếu được sơn epoxy phải mất 10 năm mới có dấu hiệu cần sơn lại. Một trong những tính năng nổi bật của sơn epoxy chính là khả năng chống tia cực tím, chất tẩy rửa cơ giới và nhiều chất tẩy rửa khác. Sơn sàn epoxy 3D  cho bể bơi đang trở thành một xu hướng mới hiện đại và mang tính thẩm mỹ cao. 

Đặc biệt sơn epoxy 3D còn là những tuyệt phẩm về thiết kế.

 

  • Hiệu ứng hình ảnh

Đặc điểm ấn tượng nhất  của sàn epoxy 3D là hiệu ứng thị giác tuyệt đẹp.  Ngoài việc trực tiếp quan sát bằng mắt thường, nó còn tạo cho bạn một không gian siêu thực với màu sắc ấn tượng, độc đáo.Điều đó tạo nên sức tưởng tượng vô hạn và thu hút ánh nhìn một cách vô tận.

  • Độ bền cao

Epoxy hầu như không thấm, chống lại các axit, clo và các chất khác như thuốc tẩy và chất tẩy rửa hàng ngày. Đó là lý do cốt lõi tại sao bạn nên dùng epoxy cho bể bơi.

  • Dễ dàng bảo dưỡng

Sàn Epoxy 3D không có đường nối, khe, lỗ rỗng, lỗ khoan và khoảng trống làm cho sàn 3D hoàn toàn miễn nhiễm với bất kỳ loại bụi bẩn, bụi, nước và hoá chất.

  • An toàn vệ sinh

Sàn Epoxy 3D không tích tụ bụi và không tạo ra môi trường thuận lợi cho nhiều mầm bệnh vi khuẩn. Vật liệu sàn epoxy sử dụng không có mùi và khói ăn mòn, và an toàn đối với sức khoẻ con người.

Công nghệ sàn 3D cung cấp cho bạn nhiều tính năng mà bạn sẽ không tìm thấy trong bất kỳ loại sàn khác:

1-Thiết kế sàn epoxy 3D độc đáo, lạ mắt mà cực kì sáng tạo

2- Tự do lựa chọn trong phong cách thiết kế

3- Tấm thân thiện môi trường cho các tòa nhà thương mại và công nghiệp.

4- Dễ dàng bảo dưỡng, sửa chữa , phục hồi và thay đổi, không giống như các sản phẩm khác.

5- Dễ dàng vệ sinh, không trơn trượt

6- Thời gian sử dụng lâu dài.