Thi công sơn chống nóng gia rẻ-uy tín-chất lượng hiện nay

Ngày nay do sự nóng lên toàn cầu đã làm cho thời tiết nước ta trở nên nóng và khắc nghiệt hơn bao giờ hết. Chính vì lẽ đó, các doanh nghiệp cũng như chủ hộ gia đình trở nên quan tâm đến nhu cầu chống nóng ngày càng nhiều. Các hình thức chống nóng có thể là trồng nhiều cây xanh, làm trần thạch cao, thành nhựa, hệ thống phun nước làm mát mái…Tuy nhiên chúng tôi muốn chỉ cho bạn một biện pháp vừa tiết kiệm chi phí vừa có hiệu quả lâu dài đó là phun sơn cách nhiệt hay thi công sơn chống nóng. 

Sơn chống nóng (hay còn gọi là sơn cách nhiệt) là loại sơn mà trong thành phần của nó có các chất tạo màng mang  có khả năng cách nhiệt và phản xạ lại với ánh nắng mặt trời. Loại sơn này thường được sơn trên các bề mặt tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời như: mái tôn, bề mặt tường, sân thượng… Nó giúp hạ nhiệt độ của các bề mặt xuống rất thấp, rất có lợi cho hàng hóa hay phòng ốc của chúng ta.( Ví dụ : nếu như bề mặt mái tôn nóng đến 60 độ thì sơn chống nóng sẽ giảm nhiệt độ từ 16-20 độ , còn bề mặt mái tôn 40 độ C thì chỉ  giảm 7- 8 độ khi phủ sơn chống nóng )

Lựa chọn sơn chống nóng nào cho phù hợp ?

Để lựa chọn sản phẩm sơn chống nóng tường nhà, nhiều khách hàng tỏ ra khá quan ngại. Vì đây là sản phẩm được sử dụng khá phổ biến và hầu như không khó để tìm được sản phẩm này. Tuy nhiên có quá nhiều cơ sở cung cấp sản phẩm này lại khiến khách hàng hoang mang không biết phải lựa chọn địa chỉ nào để mua sơn chống nóng tường nhà chất lượng. Đó cũng là lý do chúng tôi muốn bật mí cho các bạn địa chỉ uy tín để mua dòng sản phẩm này.- Sơn chống nóng của hãng Intek 

Mô tả sản phẩm

  • Là loại sơn chống nóng chuyên dụng gốc nước một thành phần, được sản xuất theo công thức đặc biệt chịu được khí hậu nóng bức, ngăn cản truyền nhiệt, phản xạ ánh sáng và tia nắng mặt trời. Đây là sơn chống nóng cho hiệu quả cách nhiệt cao, làm giảm nhiệt độ bề mặt 10-20 khi nhiệt độ mái tôn trên 60. Nhiệt độ càng cao thì sự chênh lệch nhiệt độ càng lớn.
  • Độ kết dính cao và có thể thi công trên nhiều bề mặt vật liệu.
  • Với thời tiết nóng, nếu sử dụng sơn chống nóng sẽ tăng năng suất lao động và tiết kiệm điện năng sử dụng
  • Bảo vệ và tăng tuổi thọ độ bền cho mái tôn, giảm tiếng ồn trên mái tôn khi trời mưa to.

Sơn epoxy có thực sự mang đến hiệu quả như vậy?

Trên thực tế, hiệu quả của sơn chống nóng phụ thuộc nhiều vào độ dày của lớp sơn. Độ dày càng cao, hiệu quả càng tăng. Vì vậy nhiệt độ sẽ giảm xuống. Tùy thuộc vào đặc điểm cụ thể của các bề mặt. Các bề mặt càng thấp thì càng cảm nhận rõ hiệu quả của sơn.

Vì sao bạn nên chọn sơn chống nóng? Với những đặc tính ưu việt

  • Dễ thi công, ít tốn kém và hiệu quả hơ bất kì biện phá chống nóng nào khác
  • Nhiệt đọ giảm rõ rệt chỉ 4 tiếng sau khi thi công
  • Thi công chóng nóng còn giúp bạn giảm tiếng ồn khi mưa lớn
  • Chịu mài mòn cực tốt, đảm bảo độ bền lâu dài sau nhiều năm
  • Bảo vệ mái tôn, nâng cao tuổi thọ và mang lại diện mạo mới cho nhà và công trình của bạn
  • Sơn gốc nước rất thân thiện vói môi trường

 

Mọi chi tiết xin liên hệ

Công ty TNHH Công Nghệ B.R.Y  Việt Nam

Emai: bryepoxy@gmail.com

Hotline: 0904 704 969

website: http://bryepoxy.com/