Ứng dụng sơn epoxy cho những khu vực ngoài trời

Sự xuất hiện và phát triển của sơn epoxy từ năm 1950 đến nay đã mang đến những phương án thi công mới nhanh hơn, chất lượng hơn và an toàn hơn. Với những tính năng nổi bật và đa dạng, sơn epoxy có thể được sử dụng cả trong nhà lẫn ngoài trời. Sơn epoxy ngoài trời được ứng dụng tại nhiều khu vực: 

Một số nơi sử dụng epoxy phổ biến nhất bao gồm:

  • Sàn hồ bơi
  • Vỉa hè
  • Lối đi
  • Tầng hầm
  • Phòng tắm
  • Sàn nhà xưởng

Những sàn này có sẵn trong một số thiết kế đá với màu sắc tùy chỉnh. Điều này giải thích sự phổ biến của nó. Chúng cũng nhanh chóng trở thành sàn lựa chọn cho nhiều nhà thiết kế tìm kiếm các lựa chọn sàn mới và thích nghi.

Garage
Sàn gara có những yêu cầu chuyên dụng và cụ thể. Loại  sàn này cần được đẩy lùi các hóa chất khắc nghiệt, bao gồm dầu và xăng. Điều này phù hợp với những đặc tính của sơn epoxy. Bên cạnh việc chống lại các dấu lốp xe, nó còn có khả năng che giấu những điểm không hoàn hảo của sàn bê tông hiện có. Nó rất dễ dàng để duy trì. Sàn Epoxy có thể đưa nhà để xe của bạn lên cấp độ tiếp theo.

Nếu bạn muốn thêm một phòng trò chơi hoặc một không gian làm việc dễ chịu, epoxy nên là lựa chọn của bạn. Nó làm cho mọi không gian có thể sử dụng nhiều hơn. Một số tùy chọn màu sắc cũng có sẵn cùng với các hỗn hợp vinyl khác nhau.

Hồ bơi
Sàn epoxy là một lý tưởng tuyệt vời cho các hồ bơi ở sân sau. Những khu vực này dễ bị trượt do nước, có thể khá nguy hiểm. Tuy nhiên, sàn này là vô cùng linh hoạt trong tự nhiên.

Một trong những bề mặt ngoài trời phổ biến nhất cần lớp phủ đặc biệt và bảo vệ là hàng hiên hồ bơi. Điều này là do một số lý do. Sự kết hợp của ánh sáng mặt trời cực mạnh, nước, mảnh vụn ngoài trời và giao thông chân – tất cả làm tăng thêm bề mặt bê tông bao quanh một hồ bơi.

Epoxy cũng có thể thích nghi để không bị trượt trong bất kỳ môi trường ngoài trời nào mà sự cố tràn nước là một vấn đề. Loại sơn này cũng bền. Ngoài ra, khu vực này cũng có thể được bảo vệ khỏi tia cực tím để tránh phai màu và đổi màu.

Thiết kế nội thất
Sàn epoxy-nội thất cũng rất linh hoạt trong thiết kế của nó. Tính linh hoạt trong sử dụng đã được biết đến qua các cài đặt khác nhau trên khắp thế giới. Các nhà thiết kế nội thất đang sử dụng nó cho sự đa dạng tuyệt vời của nó.

Nó hoạt động tốt cho các không gian bên ngoài và xung quanh nhà cần các loại hoàn thiện khác nhau như mờ hoặc đánh bóng cao, hoặc thậm chí kết cấu như các chi tiết bằng đá. Sàn cũng có thể được pha màu để phù hợp với bất kỳ trang trí. Ngoài việc thân thiện với nhà thiết kế 100%, sàn epoxy còn thân thiện với môi trường 100%.

Lớp phủ trang trí ngoại thất
Có một số loại hoàn thiện bên ngoài khác nhau trong epoxy làm tăng thêm sự sống và làm đẹp cho bất kỳ bề mặt nào, có thể là tại nhà hoặc doanh nghiệp. Epoxy là tuyệt vời cho hầu hết các ứng dụng ngoài trời. Những hoàn thiện bên ngoài này có sẵn trong một loạt các lựa chọn màu sắc, thiết kế và kết cấu, trong khi cung cấp màu sắc lâu dài và rực rỡ và hấp dẫn.

Nó không chỉ phù hợp cho sàn hồ bơi và sân trong của bạn, mà còn cho các bước trước, lối đi và đường lái xe của bạn. Có một số lựa chọn thay thế thú vị để xem xét. Chọn một cái phù hợp nhất với sự trợ giúp chuyên nghiệp và bạn sẽ không bao giờ hối tiếc về quyết định của mình!

Ưu điểm của việc sử dụng Epoxy cho sàn ngoài trời

Epoxy  giải phóng không có độc tố có khả năng gây hại cho bạn hoặc gia đình bạn. Sàn này có những lợi thế khác là tốt. Nó cũng có thể được sử dụng cho các bề mặt bê tông ngoài trời bị nứt hoặc nhuộm màu như lối đi.

Có sự pha trộn của epoxy công thức đặc biệt với các vật liệu khác có thể được áp dụng trên bê tông hiện có. Nó không phải là tốn kém. Quan trọng hơn, bạn có thể tiết kiệm cho mình quá trình lộn xộn để loại bỏ bê tông.

Nổi tiếng về cả độ bền và độ bền, epoxy là giải pháp sàn lý tưởng khi bảo vệ các bề mặt ngoài trời. Đây là những chủ đề liên tục để hao mòn. Ngoài ra, chúng đang bị tấn công từ các yếu tố ngay cả khi chúng được làm bằng vật liệu chắc chắn nhất bằng bê tông, đá granit hoặc thậm chí là đá.

Lối đi bê tông và hiên nhà trông thanh lịch và tinh tế hơn khi sử dụng epoxy. Có nhiều màu sắc và kiểu dáng có sẵn. Nó tiếp tục tăng cường vẻ đẹp của cảnh quan ngoài trời và cung cấp thêm một vài lợi ích.

Giá cả phải chăng, công nghiệp, epoxy chất lượng cao cũng bảo vệ bề mặt khỏi thời tiết xấu và sự cố tràn. Đây là lý tưởng cho sân, hồ bơi, sàn hoặc xe ngoài trời. Bạn có thể lựa chọn gạch thảm nổi hoặc gạch lát sàn lồng vào nhau để biến đổi làm cho các bề mặt này an toàn, hấp dẫn và chắc chắn.

Có các lớp phủ epoxy khác nhau được thiết kế đặc biệt để củng cố và ổn định bề mặt hồ bơi ngoài trời của bạn. Bề mặt có thể được làm bằng vật liệu đơn / khác nhau. Có các hệ thống epoxy đơn và hai phần có thể được áp dụng trên bề mặt bê tông, đá granit và đá để tạo ra các lớp hoàn thiện chống trượt tuyệt vời, đứng trước thử thách của thời gian và cũng trông rất tuyệt.

Các vị trí ngoài trời, luôn chịu những tác động khắc nghiệt của các yếu tố ngoài cảnh, do đó việc thi công sơn epoxy là hết sức cần thiết. Với đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp cũng như hệ thống máy móc hiện đại. BRY tin chắc sẽ mang đến quý khách hàng sản phẩm tốt nhất.