6 lý do tại sao nên sơn sàn epoxy cho gara ô tô

BRY xin đưa ra 6 lý do nên sử dụng sơn sàn epoxy cho garage ô tô.

son-san-epoxy-cho-gara

 

Hầu hết các gara ô tô cần một bề mặt nền bằng phẳng, sạch, không bám dầu mỡ và chịu lực tốt… Nhưng không phải gara nào tại Việt Nam cũng bảo đảm được tình trạng trên trong suốt thời gian đưa vào sử dụng. Hằng năm, các chủ đầu tư tốn khá nhiều chi phí cho việc sửa chữa bề mặt sàn và làm mới để thu hút khách hàng…

Có một giải pháp giúp giảm thiểu chi phí hàng năm gara ô tô của bạn, đó là sử dụng sơn sàn epoxy cho nền gara. Tại sao nên sử dụng sơn epoxy? Hãy nhìn vào 6  lý do dưới đây:

    1. Tăng độ bền cho sàn

Sơn epoxy là loại sơn công nghiệp được dùng để tạo lớp phủ bảo vệ các bề mặt sàn nhà, nền nhà, showroom, gara, sàn xưởng sản xuất…Tạo thành từ 2 thành phần chính là nhựa epoxy và chất làm cứng, trộn đều với nhau gây phản ứng hóa học tạo thành một vật liệu với độ chịu lực cao, kháng hóa chất tốt,…

    2. Chịu lực, chịu mài mòn, ma sát

Các gara ô tô thường phải sử dụng xe nâng, máy nâng cũng như tần xuất di chuyển của các thiết bị bảo dưỡng khá nhiều, do vậy cần một vật liệu chống chịu được mài mòn và đặc biệt chịu lực tốt. Mọi lo lắng của bạn sẽ được xua tan bởi sơn sàn epoxy có khả năng chịu lực lên đến 16T, đặc biệt có khả năng kháng mài mòn, masat cực kỳ tốt.

    3. Dễ dàng làm sạch

Sàn sau khi sơn epoxy có bề mặt tương đối bằng phẳng, không bám bụi, bám dầu mỡ, dễ dàng làm sạch.

    4. Tuổi thọ cao

Hàng năm, các gara chỉ làm sàn bê tông phải chi ra một khoản tiền khá lớn để bảo trì sàn do bị nứt, vỡ hay thấm dầu mỡ qua quá trình sửa chữa ô tô… Đây vẫn là nỗi trăn trở của nhiều chủ đầu tư, làm thế nào để giảm thiểu chi phí cố định? Với sơn epoxy mọi chuyện trở nên đơn giản hơn rất nhiều..

Tuổi thọ trung bình của bề mặt sơn sàn epoxy khoảng 5 – 10 năm tùy loại sản phẩm epoxy và tính chất công việc sử dụng trên bề mặt sàn. Với tuổi thọ sản phẩm như vậy, các chủ đầu tư không còn phải lo lắng chi phí bảo trì sàn gara.

    5. Tính thẩm mỹ cao

Ngoài những đặc tính về độ bền, sản phẩm epoxy còn mang lại cho sàn một bề mặt sáng bóng với màu sắc đa dạng, tự chọn. Tùy theo yêu cầu của chủ đầu tư mà chúng tôi sẽ tư vấn loại sơn epoxy phù hợp với yêu cầu.

thi-cong-son-san-epoxy-cho-garage-oto

    6. Giá thành hấp dẫn

Sơn epoxy có nhiều loại với các tính năng và giá thành khác nhau. Thông thường, đối với dòng sơn dành riêng cho gara ô tô hay showroom có giá thành khá rẻ, nhưng cũng đã làm hài lòng rất nhiều chủ đầu tư. Đối với chủ đầu tư muốn có một bề mặt sàn đặc biệt hơn thì chúng tôi hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu của quý khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về sơn sàn epoxy cho gara miễn phí. Chúng tôi tin rằng mình sẽ không làm phụ lòng quý khách hàng.