Bảng màu sơn sàn epoxy

Thông thường các hãng sơn epoxy đều có thể sản xuất màu sơn theo yêu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, khách hàng nên lưu ý một vài điểm sau đây để lựa chọn được màu sắc sơn sàn epoxy phù hợp với nhu cầu của mình:

Thứ nhất:

Màu sơn epoxy thông dụng nhất trong ngành công nghiệp sơn epoxy là màu xanh lá, ghi, đỏ, vàng, trắng, xanh lam. Trong đó màu xanh lá và màu ghi là 2 màu luôn luôn có sẵn do nhu cầu sử dụng nhiều. Các nhà sản xuất khác nhau thì các sắc thái màu sơn cũng khác nhau.

bang-mau-thong-dung-nhat-cua-son-san-epoxy

Bảng màu sơn trong ngành công nghiệp nhà máy sản xuất.

Thứ hai:

Nhà sản xuất có thể pha màu sơn theo yêu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, nhà máy chỉ pha màu sơn theo yêu cầu cho những đơn hàng lớn, hay nói cách khác là khách hàng cần có diện tích bề mặt cần sơn epoxy lớn mới được sử dụng màu sơn tùy ý.

Thứ ba:

Màu sắc sơn sàn epoxy cần được lựa chọn cho phù hợp với ngành nghề sử dụng, sản xuất kinh doanh.

Ví dụ:

+ Sơn epoxy cho phòng sạch hay bệnh viện, phòng thí nghiệm thường được sử dụng màu trắng hoặc màu ghi sáng, tạo không gian sạch sẽ

+ Sơn epoxy cho showroom, khu mua sắm, trung tâm thương mại thường sử dụng màu sơn sáng như trắng, vàng trắng,…mang lại sự sang trọng. Tuy nhiên nhiều nơi vẫn sử dụng màu sắc đặc biệt theo màu định vị thương hiệu của họ.

+ Sơn epoxy nhà xưởng sản xuất thông thường sử dụng màu ghi và xanh lá cây. Hai màu sắc này thông dụng nhất, cảm quan sạch sẽ và hài hòa nhất. Tùy thuộc theo sản phẩm của ngành sản xuất mà các nhà xưởng lựa chọn màu sơn sàn phù hợp.

+ Sơn epoxy cho tầng hầm hoặc như khu vực làm việc phức tạp thường được sử dụng nhiều màu sơn epoxy (kẻ vạch) để phân chia khu vực làm việc, chỗ đi lại, ….

mau-son-nen-san-epoxy-ham-nha-xuong
Sơn sàn epoxy cho tầng hầm, hay sàn phức tạp thường được sử dụng màu sơn để phân cách an toàn.

Nếu đơn vị bạn đang phân vân không biết lựa chọn màu sơn epoxy phù hợp? Muốn xem bảng màu sơn sàn epoxy cụ thể? Hoặc cần tư vấn về các sản phẩm epoxy? Vui lòng liên hệ BRY tại đây để được hỗ trợ miễn phí.