Báo giá thi công sơn epoxy

bao-gia-thi-cong-son-epoxyTrước khi quyết định sử dụng một sản phẩm nào đó chúng ta thường tìm hiểu thật kỹ về đặc tính sản phẩm, và giá cả để cân đối tài chính cho phù hợp với nhu cầu. Điều này ko ngoại trừ đối với ngành công nghiệp xây dựng nói chung, với sản phẩm dịch vụ thi công sơn epoxy nói riêng.

Đối với hạng mục thi công sơn epoxy, khách hàng cần tìm hiểu nhiều thông tin về sản phẩm hơn bởi sự đa dạng về sản phẩm cũng như tính năng, sự phức tạp khi lựa chọn sản phẩm phù hợp để thi công và tính thẩm mỹ phù hợp với ngành nghề sử dụng.

Để tối đa hóa chất lượng sản phẩm và tối ưu hóa chi phí, vậy chúng tôi xin đưa ra một vài yếu tố ảnh hưởng đến báo giá thi công sơn epoxy để khách hàng tham khảo:

– Ngành nghề sử dụng sơn sàn epoxy: với mỗi ngành nghề khác nhau lại có những sự lựa chọn sản phẩm sơn epoxy khác nhau dẫn đến giá thi công sơn epoxy cũng khác nhau.

Ví dụ: với công trình nhà máy hoa quả cần sử dụng sơn epoxy phủ/tự san phẳng chống axit có giá thành cao hơn sơn epoxy thông thường; với phòng sạch, bệnh viện, phòng thí nghiệm cần sử dụng sơn epoxy tự san phẳng kháng khuẩn theo tiêu chuẩn GMP, ISO.  Nơi cần độ chính xác cao thì nên sử dụng sơn epoxy chống tĩnh điện,…

bao-gia-thi-cong-son-epoxy-phong-thi-nghiem

Sơn sàn màu trắng trong phòng thí nghiệm, việc lựa chọn loại sơn epoxy có ảnh hưởng bởi ngành nghề sử dụng.

bao-gia-theo-nganh-nghe-su-dung-son-epoxy

Sơn sàn cho garage ô tô

 – Tình trạng bề mặt cần thi công sơn epoxy như chất lượng nền bê tông, tuổi thọ bê tông, chất lượng bề mặt… Nếu nền bê tông xấu và ko đạt chất lượng, chúng tôi sẽ phải xử lý bề mặt bằng các chất phụ gia để đảm bảo chất lượng cho thành phẩm sau này. Do vậy, giá thi công sơn sàn epoxy cũng bị ảnh hưởng ko ít.

Tiêu chuẩn thiết kế nền sàn khu công nghiệp là thông tin cần thiết để xây dựng nền nhà xưởng đảm bảo tiêu chuẩn, hạn chế rủi ro và tiết kiệm chi phí cho hạng mục sơn sàn sau này.

bao-gia-theo-chat-luong-nen-san-be-tong

Bề mặt sàn bê tông ảnh hưởng giá thi công sơn sàn epoxy vì có nhiều công việc cần xử lý hơn

– Yêu cầu của chủ đầu tư: cần thi công sơn epoxy chống trơn trượt, Cần sơn epoxy bóng hoặc ko bóng hay thi công sơn epoxy chống tĩnh điện, chống hóa chất…

– Hãng sản xuất sơn epoxy: Sơn sàn epoxy của các hãng khác nhau cũng có giá thi công sơn sàn epoxy khác nhau. Xem thêm Các hãng sơn epoxy uy tín trên thị trường Việt Nam

Báo giá thi công sơn epoxy chuẩn, chi tiết nhất sẽ được gửi tới quý khách hàng ngay sau khi khách hàng được tư vấn và hỗ trợ thông tin chuẩn xác nhất.

Hãy xem quy trình làm việc của BRY trong thi công sơn sàn để biết quy trình để có được báo giá chính xác cho từng công trình của bạn.

Chúng tôi can kết sản phẩm sau khi thi công có chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.

Mời bạn tham khảo các dịch vụ sơn epoxy https://bryepoxy.com/thi-cong-son-epoxy/ hoặc liên hệ tại đây để được tư vấn miễn phí về các dịch vụ của chúng tôi.