Bảo hộ an toàn lao động trong thi công sơn epoxy

bao-ho-lao-dong-an-toan-trong-thi-cong-son-epoxySơn epoxy là loại hóa chất phổ biến trong ngành công nghiệp. Cũng như các loại sơn khác, sơn epoxy có chứa trong mình những loại dung môi dễ bay hơi nhất định, và rất nhiều loại chất phụ gia  khác. Khi đã đóng rắn loại sơn này rất an toàn, vệ sinh, sạch sẽ… Nhưng khi chưa được pha chế, chúng cũng như các loại hóa chất khác, có mùi khai đặc trưng và rất độc hại. Nếu thi công trong môi trường kín khí, không có bảo hộ lao động, sơn epoxy có thể gây ra khó thở, buồn nôn, đau đầu chóng mặt…, Có thể gây kích ứng da nếu tiếp xúc nhiều. Vì vậy bảo hộ lao động trong thi công sơn epoxy là rất quan trọng.

BRYepoxy luôn quan tâm và đặt sức khỏe người lao động lên hàng đầu. Bảo hộ an toàn lao động luôn được chú trọng cải thiện phù hợp với môi trường thi công sơn.

Dưới đây là 1 số trang thiết bị bảo hộ lao động của BRY:

STT

Tên

Hình ảnh

1.

Quần áo bảo hộ lao động

quan-ao-bao-ho-lao-dong

2.

Mặt nạ phòng độc 2 mõm

mat-na-phong-doc-2-mon

3.

 Mũ bảo hộ lao động

mu-bao-ho-lao-dong
4. Khẩu trang y tế khau-trang-y-te

5.

Găng tay bảo hộ lao động

 gang-tay-bao-ho-lao-dong

6.

Giày bảo hộ lao động

 giay-bao-ho-lao-dong
  7. Giày đinhgiay-dinh-bao-ho

Ngoài ra chúng tôi còn trang bị thêm

  8.Quạt thông gióquat-thong-gio-giup-an-toan-lao-dong-hon
9.Máy hút bụi các loạimay-hut-bui-giup-cong-truong-khong-oi-nhiem-bui-ban

 Tai nạn nghề nghiệp do không trang bị đầy đủ trang thiết bị an toàn lao động là một trong những nguyên nhân hàng đầu dẫn đến tình trạng tai nạn lao động đáng bao động trên thế giới. Chi tiết: Báo động tình trạng tai nạn lao động

Trang bị thêm máy móc thi công sơn epoxy hiện đại hỗ trợ thi công an toàn, giảm sức người và hạn chế tối đa tai nạn tại công trường.

BRYepoxy luôn cố gắng tạo ra môi trường làm việc tốt nhất cho người lao động, bởi vì phải thật sự an toàn mới có thể giúp những người lao động tạo ra được những công trình thật sự hoàn mỹ.

Theo đuổi sự hoàn hảo là mục tiêu của chúng tôi!