BRY epoxy và mục tiêu thay đổi chất lượng xây dựng tại Việt Nam

Gần đây, hàng loạt các công trình xây dựng trên khắp cả nước bị lên án vì những hành vi vi phạm quy định trong xây dựng gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống của người dân.

Đại diện như vụ việc đường ống nước sông Đà vỡ 10 lần trong vòng 6 năm hoạt động gây ảnh hưởng đến 70.000 hộ dân ở Hà Nội, hay như tuyến đường cao tốc Hà Nội – Lạng Sơn vừa đưa vào sử dụng đã có hiện tượng nứt vỡ,…
vo duong ong nuoc song da
Đường ống nước sông Đà vỡ 10 lần trong vòng 6 năm hoạt động

Có đi sâu vào lĩnh vực xây dựng mới hiểu “hành vi vi phạm các quy định trong xây dựng” là như thế nào. Đây chính là lý do mà người người nhà nhà vẫn ngán ngẩm khi nghĩ đến ngành xây dựng tại Việt Nam. Không giám sát, không thực hiện đúng kỹ thuật, và kiểm tra năng lực của nhà thầu, hay nhắm mắt cho qua những sai phạm của đội ngũ thi công… Chính vì sự tác trách, thiếu chuyên nghiệp này trong quản lý và xây dựng mà họ đã gây ra bao nhiêu hậu quả, trong khi người gánh chịu là hàng ngàn gia đình cùng sinh sống trên 1 mảnh đất với họ.

 

Cao toc Lang Son bi nut
Cao tốc Hà Nội – Lạng Sơn bị nứt khi vừa thông đường
Là những người cùng phải gánh chịu hậu quả đó, chúng tôi hiểu rõ nỗi niềm của người dân khi nhìn vào các công trình ngổn ngang kia. Vì lẽ đó, khi bước chân vào lĩnh vực xây dựng, chúng tôi đau đáu mang trong mình khao khát thay đổi cái nhìn của đối tác trong và ngoài nước đối với ngành xây dựng của Việt Nam, để Việt Nam có thể sánh vai được với các cường quốc năm châu như lời nguyện ước của Bác Hồ.
core value BRY
BRYepoxy là thương hiệu chuyên thi công sơn epoxy, dù chỉ làm một mảng nhỏ trong lĩnh vực xây dựng nhưng cũng không vì thế mà chúng tôi cho phép mình làm việc qua loa, thiếu trách nhiệm. Trải nghiệm các dự án sơn sàn epoxy của chúng tôi để hiểu hơn về BRYepoxy và biết được sự tín nhiệm mà các chủ đầu tư dành cho BRYepoxy.