Làm sao để thi công sơn epoxy giá rẻ?

Thi công sơn epoxy giá rẻ mà chất lượng vẫn tốt, sàn vẫn bóng đẹp… Đó là trăn trở của nhiều chủ đầu tư trong thời buổi kinh tế khó khăn hiện nay.

thi công sơn epoxy giá rẻ

BRYepoxy đã tìm ra lời giải đáp cho câu hỏi khó này. Vậy BRYepoxy thi công sơn epoxy giá rẻ như thế nào để chất lượng tốt, sàn epoxy đạt thẩm mỹ cao? Đó không phải là giảm định mức sơn, ăn bớt công đoạn,… Mà câu trả lời là tối ưu hóa tất cả những chi phí khác liên quan đến công việc thi công sơn sàn epoxy ngay từ ban đầu:

Tư vấn đổ nền bê tông chống thấm:

– BRYepoxy sẵn sàng cử kỹ sư đến chân công trình để tư vấn công việc đổ sàn bê tông sao cho đạt tiêu chuẩn sơn sàn:

 • Lót vải địa kỹ thuật, nilon 2 lớp chống thấm
 • Đổ bê tông đúng chiều dày và mác bê tông thiết kế (tỷ lệ vật liệu phải chuẩn xác đối với từng loại nền để đảm bảo sàn đạt cường độ và thẩm mỹ), sử dụng máy thủy bình hoặc máy laze kiểm soát cốt của nền chênh cốt không quá 2 độ

(VD: Đối với sàn nhà kho, nhà xưởng, các sàn tiếp xúc trực tiếp với nguồn ẩm thì  sàn chống thấm có độ dày >10cm mác bê tông M >250 hoặc bê tông cấp độ bền B20)

 • Tiến hành xoa nền bằng máy xoa ngay sau khi bề mặt bê tông se lại, có thể đi lên.
 • Bảo dưỡng bê tông

Sơn epoxy khả năng chống thấm ngược không cao nên công việc chống thấm bê tông ban đầu rất quan trọng và rẻ tiền hiệu quả hơn những phương pháp chống thấm sàn bê tông về sau.

Công việc kiểm soát đổ nền giúp cho bề mặt bê tông phẳng, đẹp, tiết kiệm được chi phí mài nền, bả vá…cụ thể:

 • Ít tốn đĩa mài kim cương, đĩa nhám, giấy ráp, cây sủi, xăng chạy máy, hao mòn máy móc giảm
 • Ít phải bả vá hơn, tiết kiệm được nhiều nguyên vật liệu epoxy.

Thời gian thi công được rút ngắn, chi phí nhân công giảm => chi phí thi công được giảm đi đáng kể.

Tìm hiểu kỹ thuật thi công sơn epoxy cần lưu ý đến sàn bê tông để hiểu thêm về tầm quan trọng của công đoạn đổ nền bê tông

Tư vấn lên phương án thi công sơn epoxy khả thi nhất:

 • Tiếp nhận ý kiến chủ đầu tư về mục đính sử dụng, những yêu cầu đặc biệt khác.Tư vấn về các dòng sản phẩm sơn epoxy, các hãng sơn epoxy phù hợp nhất.
 • Trình bày phương án thi công tốt nhất sau khi chủ đầu tư đã chọn hãng sơn epoxy, dòng sơn, màu sắc…
 • Thống nhất với các đơn vị nhà thầu khác về thời gian thi công để tránh chồng chéo với các đơn vị thi công hạng mục khác
 •  Đẩy mạnh tương tác, trao đổi thông tin giữa BRYepoxy và đối tác để có tiếng nói chung, hiểu nhau, rút ngắn thời gian làm viêc, giảm chi phí kinh doanh. 

Máy móc công nghệ thi công hiện đại

 • Áp dụng máy móc công nghiệp hiện đại, khoa học kỹ thuật tiên tiến nhất vào thi công sơn epoxy giúp đảm bảo kỹ thuật, giảm nhân công, hạ giá thành.

Xem danh mục máy móc, dụng cụ thi công sơn epoxy của BRY

Là đại lý sơn epoxy cấp 1 của nhiều hãng uy tín

 • Là đại lý sơn cấp 1 của một số hãng sơn epoxy uy tín giúp chúng tôi có giá vật liệu ưu đãi hơn hẳn các đơn vị thi công sơn epoxy khác. Do vậy, chúng tôi hoàn toàn đưa ra được mức giá thi công sơn epoxy ưu đãi đến với khách hàng.

Xem các hãng sơn epoxy mà chúng tôi hợp tác tại đây

Tối ưu hóa quy trình thi công sơn epoxy:

BRYepoxy là đơn vị thi công sơn epoxy chuyên nghiệp, việc đó thể hiện ngay trong phương pháp bố trí nhân lực, sắp xếp, quản lý thi công của chúng tôi.

 • Có kỹ sư giám sát chất lượng đầu ra của sản phẩm
 • Đội ngũ thi công lành nghề, đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sơn epoxy, đã được đào tạo kiến thức chuyên sâu về sơn epoxy
 • Sắp xếp nhân công, công việc hợp lý, hiệu quả tối đa

Đây chính là bước quan trọng để tiết kiệm chi phí công trình, nó không chỉ rút ngắn thời gian thi công, giảm chi phí nhân công mà còn tránh trường hợp sàn sơn epoxy hỏng và bong tróc, phải thi công lại làm tăng thêm nhiều chi phí khác khiến cho giá thi công sơn epoxy bị đội lên rất nhiều. Thông thường trên thị trường hiện nay, nhiều đơn vị thường để giá cao nhưng chất lượng kém cũng là do vậy…

Xem chi tiết Quy trình thi công sơn nền epoxy

Bảo hành

Phương châm của BRYepoxy là: “Làm tốt ngay từ đầu”, BRYepoxy luôn đặt yếu tố kỹ thuật lên hàng đầu. Cùng với công nghệ tiên tiến, máy móc hiện đại, chi phí bảo hành của chúng tôi là ít nhất.

Thương hiệu uy tín

Trên hết, chúng tôi làm tất cả vì sự lớn mạnh mai sau của thương hiệu BRYepoxy cũng như Công ty TNHH công nghệ B.R.Y Việt Nam. Thi công sơn epoxy giá rẻ nhưng chất lượng sản phẩm của chúng tôi không hề “rẻ”.

Chúng tôi không hứa 100% sản phẩm sơn sàn của chúng tôi đạt chất lượng tuyệt đối. Nhưng chúng tôi cam kết dịch vụ của chúng tôi luôn luôn là tuyệt vời nhất. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ tư vấn khách hàng 24/24, sẵn sàng hỗ trợ bảo hành trọn đời.

Hãy trải nghiệm sản phẩm tuyệt vời với những con người tuyệt hảo tại BRYEPOXY! Và click tại đây để được tư vấn miễn phí và trọn đời!