Công trình AESC KCN Quang Minh – HN

Nhà máy sửa chữa máy bay AESC yêu cầu thẩm mỹ cao và khả năng chịu lực, chịu dầu mỡ tốt. Sơn phủ epoxy vẩy thủy tinh chính là sự lựa chọn hoàn hảo của họ. Còn bạn thì sao?

Khi tiếp nhận được nhu cầu của ban quản lý nhà máy BRY đã cử kỹ thuật viên xuống tận nhà máy để khảo sát thực tế, và tìm hiểu ngành nghề hoạt động của nhà máy, chúng tôi đã lên một số phương án thi công sơn nền sàn cho ban quản lý nhà máy lựa chọn, và tư vấn cho chủ đầu tư lựa chọn một phương án tốt nhất, và cuối cùng đi đến quyết định sử dụng sơn sàn epoxy vảy thủy tinh để áp dụng lên sàn nhà máy sửa chữa máy bay Aesc. Các bước thực hiện thi công sơn epoxy thủy tinh hệ phủ được thực hiện như sau: - Chuẩn bị bề mặt: mài nền, trám trét nền sàn bê tông nhà máy - Thi công sơn lót xuống sàn và chờ khô sau hai tiếng để làm bước tiếp theo - Thi công lớp phủ lần một: thi công lớp lót, xem xét nền tại các vị trí khuyết tật, và chàn nhám  - Thi công lớp vảy thủy tinh lên - Thi công lớp phủ lần một cuối: tạo cho bề mặt sơn được bóng, và chịu được lực tốt hơn, chịu được hóa chất. BRY đã thực hiện thi công sơn sàn epoxy sau phủ một lớp epoxy vảy thủy tinh lên sàn, Dưới đây là một số hình ảnh trước và sư khi thi công.

thi-cong-son-phu-epoxy-thuy-tinh

  Nhà máy sửa chữa máy bay AESC trước khi thực hiện thi công epoxy: Khi khảo sát tại đây BRY đã tiến hành làm thử mẫu 1m2 tại sàn nhà máy sửa chữa, và ban quản lý đã đồng ý nhận BRY là đơn vị thi công sơn epoxy cho sàn nhà máy.

thi-cong-son-phu-epoxy-thuy-tinh

Son-phu-epoxy-thuy-tinh

Son-phu-epoxy-thuy-tinh-tai-sua-chua-may-bay

Bề mặt sàn sau khi xử lý xong thì được sơn một lớp sơn lót lên

thi-cong-son-phu-epoxy-thuy-tinh

Son-phu-epoxy-vay-thuy-tinh- AESC

Để có được bề mặt sơn nền sàn đạt chất lượng tốt, cần chú ý tới quá trình thi công sơn bởi sàn phẩm sơn sàn epoxy thủy tinh có độ keo, rất khó thi công, một bề mặt không được sơn hai lần sẽ có màu khác rất xấu, kỹ thuật viên lành nghề của chúng tôi biết điều này: 

Son-phu-epoxy-thuy-tinh-vay-chong-chiu-luc-tot-nhat

Son-san-phu-epoxy-thuy-tinh-

Sau khi bề mặt sàn nhà máy sửa chữa máy bay được thi công sơn sàn epoxy phủ vẩy thủy tinh trở nên sang bóng hơn,

thi-cong-son-phu-san-epoxy-thuy-tinh

Bề mặt sáng bóng đẹp mắt

Trên đây là kết quả sản phẩm sơn sàn epoxy vảy thủy tinh được hoàn thành.