Thi công sơn epoxy 3D quán cafe tại Hà Nội

 

Bằng cách sử dụng hình ảnh góc cạnh và nhiều lớp trong suốt để biến các gian phòng thành một không gian ngoài trời, sàn 3D ban đầu được sử dụng nhiều trong các khách sạn, văn phòng, các trung tâm mua sắm. Sau đó, được phổ biến trong các nhà riêng nhưng chủ yếu là phòng tắm. Tuy nhiên các nhà thiết kế khẳng định rằng sàn 3D sẽ tạo ra những kiệt tác ở tất cả các phòng chứ không riêng gì phòng tắm và phù hợp với rất nhiều kiểu kiến trúc, từ căn hộ đến biệt thự.

Nhận thấy được những kiệt tác nghệ thuật được tạo ra bởi sàn epoxy 3D. Vào năm qua, BRYepoxy đã tiến hành thi công sơn epoxy 3D một quán cafe tại tòa nhà KeangNam

Phương án thi công sơn epoxy 3D tại quán cafe được tiến hành như sau:

Qua quá trình khảo sát thực tế và yêu cầu quản lí đơn vị thì BRY đã tiến hành thi công sơn epoxy 3D.

Đối với tình trạng bề mặt, chúng tôi nhận thấy rằng bề mặt kém bằng phẳng, nhiều chỗ lồi lõm chưa đạt tiêu chuẩn thiết kế. Vì vậy chúng tôi đã tiến hành mài nền, xoa mặt qua nhiều lần sau đó mới bắt đầu tiến hành thi công.

Áp dụng đúng quy trình kĩ thuật chúng tôi đã hoàn thành dự án một cách xuất sắc và nhận được những phản hồi rất tích cực của chủ đầu tư.Dưới đây là một số hình ảnh chúng tôi thực hiện trong quá trình thi công.

Bề mặt sàn ban đầu

      Dự án hoàn thành 

Khách hàng là thượng đế, chất lượng công trình là ưu tiên hàng đầu. Từ những mảng bê tông gồ ghề xấu xí, chúng tôi đã biến chúng thành một sàn 3D trong suốt, long lanh. Nếu bạn muốn căn hộ của bạn trở nên thu hút như vậy, hãy liên hệ với chúng tôi.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ B.R.Y VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 4M14, ngõ 94 Nguyễn An Ninh, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 02466 873 254

Hotline: 0904 704 969

Email: bryepoxy@gmail.com

Website: https://bryepoxy.com