Thi công sơn epoxy tự san phẳng nhà máy gia công cơ khí tại Thái Nguyên

 

Hiện nay có 2 dòng sản phẩm là sơn phủ epoxy và sơn epoxy tự san phẳng (tự cân bằng dòng) để thi công sơn epoxy cho sàn nhà xưởng.

Tùy vào yêu cầu và mục đích sử dụng của nhà xưởng mà lựa chọn dòng sản phẩm cho phù hợp. Sơn epoxy tự san phẳng với ưu điểm cho khả năng chịu lực tốt, tính thẩm mỹ cao, bề mặt bằng phẳng tuyệt đối do lớp sơn có khả năng tự cân bằng, ngoài ra sản phẩm này còn mang tính kháng khuẩn chuyên dùng cho các môi trường đặc biệt với yêu cầu vô trùng và kháng khuẩn như: Dược phẩm, phòng sạch, bệnh viện...

Do yêu cầu phân xưởng cơ khí luôn chiếm số lượng máy móc hạng nặng nên việc sử dụng sơn epoxy tự san phẳng cho nền xưởng là hoàn toàn hợp lí. Năm vừa qua, BRYepoxy đã chính thức tiến hành dự án thi công sơn epoxy tự san phẳng nhà máy gia công cơ khí tại Thái Nguyên.

Dưới đây là một số hình ảnh mà chúng tôi thực hiện được trong quá trình thi công công trình

   

Luôn làm tốt những điều mà khách hàng yêu cầu dù là nhỏ nhất là những gì mà chúng tôi hướng tới. BRYepoxy  luôn mang đến cho các chủ doanh nghiệp sự tin tưởng tuyệt đối về chất lượng công trình mà giá thành phải chăng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ B.R.Y VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 4M14, ngõ 94 Nguyễn An Ninh, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 02466 873 254

Hotline: 0904 704 969

Email: bryepoxy@gmail.com

Website: https://bryepoxy.com