Sơn JEVISCO – Sự sáng tạo bền vững trong lĩnh vực sơn công nghiệp

Tập đoàn Sơn Kangnam Jevisco – Sơn Jevisco – Sơn cho mọi công trình

Kể từ khi công ty được thành lập vào năm 1945, JEVISCO đã có những bước chuyển mình mạnh mẽ trở thành tập đoàn sơn thứ 2 Hàn QUốc. Là đối tác chiến lược của những tập đoàn đa ngành lớn mạnh của Hàn Quốc như Sam Sung, LG,.. Sơn Jevisco liên tục nghiên cứu, phát triển và cho ra mắt các sản phẩm sơn với màu sắc thẩm mỹ cao và tính chất chuyên dụng trong lĩnh vực công nghiệp. 

Đặt trụ sở chính tại Busan- Hàn Quốc, Kangnam jevisco hiện có 3 trung tâm nghiên cứu và hơn 20 nhà máy sản xuất lớn nhỏ trên toàn thế giới. Năm 2015, nhà máy sản xuất sơn Jevisco chính thức có mặt tại Việt Nam với mong muốn góp phần mang tới những sản phẩm cao cấp, chất lượng dựa trên dây chuyền sản xuất tiên tiến, hiện đại của Hàn Quốc.
Sơn Jevisco

Các sản phẩm sơn của hãng Jevisco 

Phát triển bền vững là tiêu chí hàng đầu mà tập đoàn Kangnam Jevisco định hướng trên từng sản phẩm. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, sơn Jevisco phát triển song hành sơn trang trí( sơn nước) cùng những loại sơn có chức năng chuyên dụng như sơn chống thấm, sơn epoxy cho sàn nhà xưởng…

  1. Sơn trang trí cho nội/ ngoại thất 

Sơn trang trí nội/ngoại thất của hãng Jevisco

Sơn trang trí là lối kiến trúc hiện đại. Màu sắc của công trình thể hiện đẳng cấp và con mắt thẩm mỹ của gia chủ chủ. Với hệ thống màu sắc khoảng hơn 200 màu khác nhau, sơn Jevisco là lựa chọn hàng đầu cho các tòa nhà dân dụng. 

Sơn trang trí( sơn nước)  được áp dụng trên bề mặt không gian bên trong và bên ngoài của căn hộ và các tòa nhà công cộng khác nhau. Thi công sơn trang trí không những mang lại giá trị thẩm mỹ cho căn nhà mà còn giúp bảo vệ vật liệu, kéo dài tuổi thọ. 

Sơn nội thất kiến ​​trúc cải thiện độ bền của nội thất tòa nhà và bảo vệ bề mặt vật liệu và mang lại không gian sống cho cuộc sống thông qua nhiều màu sắc và giải pháp trang trí.

Sơn ngoại thất kiến ​​trúc được áp dụng ở bên ngoài các tòa nhà để cung cấp chức năng tuyệt vời, như tạo thành một lớp phủ mạnh mẽ và bảo vệ chống lão hóa và ăn mòn bề mặt vật liệu, kéo dài tuổi thọ của các tòa nhà và cơ sở.

Đặc điểm của sơn ngoại/nội thất của hãng JEVISCO 

  • Sơn Jeviso hoàn toàn thân thiện với môi trường (Không chứa kim loại nặng và VOC thấp)
  • Tạo thành một lớp rắn bảo vệ bên ngoài tòa nhà
  • Ngăn ngừa chất gây ô nhiễm và dễ dàng vệ sinh
  • Số lượng màu sơn đa dạng tạo cảm giác

2. Sơn epoxy sàn nhà xưởng

Chức năng chống mài mòn, chống va đập, hóa chất và chịu nhiệt và chống tĩnh điện
Chức năng chống thấm nước và chống thấm nước đáng chú ý
Khả năng làm việc tuyệt vời và môi trường làm việc dễ chịu với ít mùi
Đặc tính chống trượt cao cấp

3. Sơn tàu biển

4. Sơn gỗ

Tuân thủ tuyệt vời, khả năng làm việc và giảm thời gian phủ thông qua quá trình đóng rắn nhanh
Chức năng đáng chú ý để bảo vệ gỗ (chống côn trùng, khử trùng, chống thấm nước, chống cháy, chống trầy xước và chống hóa chất)
Các dòng sản phẩm cao cấp, bao gồm VOC thấp, thân thiện với môi trường và các sản phẩm không chứa kim loại nặng
Nhiều màu sắc và sản phẩm cần thiết để thể hiện kết cấu tự nhiên và thẩm mỹ độc đáo của gỗ

5. Sơn bao bì

6. Sơn chống thấm

Sơn chống thấm của hãng Jevisco là sơn chống thấm Polyurethane gốc nước gồm 2 màu chính là màu ghi xám và xanh green. Loại sơn này có khả năng chịu được tia UV, ánh nắng trực tiếp. Độ co giãn hơn 400. 

Với khả năng chống thấm đa dạng, sơn Jevisco  chống thấm cho nhiều vị trí:

  • Chống thấm tường
  • Chống thấm sàn mái
  • Chống thấm nhà vệ sinh
  • Chống thấm bể cá

 

Sơn chống thấm của hãng Jevisco