Sơn kẻ vạch đường nhanh và chính xác như robot

Bài viết sơn kẻ vạch đường nhanh và chính xác như robot được ghi lại

BRY sử dụng sơn epoxy kẻ vạch đường cho các trường hợp như trong: đường giao thông, khu nhà xưởng, khu công nghiệp, bệnh viện, trung tâm thương mại, hầm để xe của các chung cư, …

Sơn kẻ vạch đường là công việc vô cùng quan trọng bởi nó là tín hiệu và chỉ dẫn quan trọng cho những phương tiện tham gia giao thông, do đó cần vẽ rõ ràng, liên tục làm mới khi bị mờ. Công việc này tưởng chừng tốn nhiều công sức ở Việt Nam, thì trên thực tế nhiều nơi lại rất nhẹ nhàng.

 

Công nhân cùng chiếc máy kẻ vạch đường lao đi phăm phăm. >> Xem thêm

 

Hình ảnh và video được ghi nhận tại một thị trấn ở Italy. Trong video, việc sơn kẻ vạch đường chỉ do một công nhân tiến hành, với tốc độ khá nhanh, linh hoạt và chuẩn xác. Anh chàng đứng đằng sau chiếc máy, điều khiển hướng chạy và vòi phun sơn nhấn nhả, lúc dừng lúc phun trông vô cùng nhuần nhuyễn.

Theo một số kỹ sư cầu đường, ở Việt Nam việc sơn kẻ vạch đường cũng tiến hành theo cách này, nhưng thường cần hai người, một trước một sau để điều chỉnh máy, và đi bộ, chứ không thể phóng nhanh như anh chàng trong video.

Qua một vài hình ảnh thực tế nhỏ như thế này, nhưng dễ nhận thấy đây là lý do vì sao năng suất làm việc của người nước ngoài luôn lớn hơn người Việt rất nhiều. Họ làm việc bằng niềm say mê, làm việc rất nghiêm túc. Năng suất cao, giảm chi phí, tăng chất lượng là những điều họ luôn chú trọng để đưa được những sản phẩm chất lượng tới tay khách hàng với chi phí rẻ nhất có thể.

Và đó cũng là những điều mà BRYepoxy luôn hướng tới.

Xem thêm: Làm sao để thi công sơn epoxy giá rẻ?