Sơn sàn bể bơi bằng epoxy 3D tốt nhất

Công nghệ sơn sàn bể bơi hiện nay

Sự phát triển không ngừng của xã hội thúc đẩy sự phát triển của hàng loạt các ngành theo kèo. Sự tác động mạnh mẽ của công cuộc công nghệ 4.0 4.0 cũng ảnh hưởng không nhỏ đến ngành công nghệ kĩ thuật. Công nghệ sơn sàn bể bơi bằng sơn epoxy 3D mang đến một trải nghiệm hoàn toàn mới lạ: hiện đại có, phóng khoáng có, và đôi khi còn mang vẻ thiết kế man mác cổ xưa.

Sơn sàn epoxy 3D bể bơi tạo cảm giác hòa mình vào thiên nhiên, tạo trí tưởng tượng

Epoxy được xem là loại sơn có độ bền lâu nhất cho bể bơi. Trên thực tế, bể bơi nếu được sơn epoxy phải mất 10 năm mới có dấu hiệu cần sơn lại. Một trong những tính năng nổi bật của sơn epoxy chính là khả năng chống tia cực tím, chất tẩy rửa cơ giới và nhiều chất tẩy rửa khác. Sơn sàn epoxy 3D cho bể bơi đang trở thành một xu hướng mới hiện đại và mang tính thẩm mỹ cao. 

Công nghệ  sơn sàn epoxy 3D mang phong cách thiết kế đặc biệt

 • 1-Thiết kế sàn epoxy 3D độc đáo, lạ mắt mà cực kì sáng tạo
 • 2- Tự do lựa chọn trong phong cách thiết kế
 • 3- Tấm thân thiện môi trường cho các tòa nhà thương mại và công nghiệp.
 • 4- Dễ dàng bảo dưỡng, sửa chữa , phục hồi và thay đổi, không giống như các sản phẩm khác.
 • 5- Dễ dàng vệ sinh, không trơn trượt
 • 6- Thời gian sử dụng lâu dài.

Ứng dụng công nghệ 3D trong thiết kế nội thất

Bạn muốn ngắm nhìn những dòng nước xanh trong, muốn đi ra bãi biển sau những căng thẳng của ngày làm việc quá dài? Từ bây giờ, bạn hoàn toàn có thể tận hưởng được những điều đó ngay trong nhà mình. Sở hữu một không gian như thế này giống như mỗi ngày đều được đi nghỉ mát

Mục tiêu chính của các nhà thiết kế khi tạo ra sàn nước 3D là để cải thiện mức sống và tạo ra một phong cách sống mới hài hòa với cảm hứng từ những dòng nước đến từ thiên nhiên. Đối với những người quá bận rộn không có khả năng để đi du lịch, đây quả là một giải pháp hữu ích.

Bằng cách sử dụng hình ảnh góc cạnh và nhiều lớp trong suốt để biến các gian phòng thành một không gian ngoài trời . Sau đó được phổ biến đến các ngôi nhà riêng nhưng chỉ trong phòng tắm. Tuy nhiên, các nhà thiết kế khẳng định rằng các sản phẩm sàn 3D này sẽ tạo ra các kiệt tác trong tất cả các phòng và phù hợp với rất nhiều kiến trúc, từ căn hộ cho đến biệt thự.

Cùng chiêm ngưỡng thêm các mẫu sàn nhà 3D cực “ảo diệu”:

Thi công sơn epoxy 3D
Sơn epoxy 3D theo phong cách hiện đại
Thi công sơn epoxy 3D-2
Sơn epoxy 3D mang vẻ tự nhiên
sơn sàn bể bơi tạo cảm giác mới lạ
Sơn epoxy 3D phong cách mạnh mẽ

Quy trình thi công chống thấm sơn sàn bể bơi

 • Bước 1 :Vệ sinh bề mặt, chà nhám toàn bộ diện tích bể. Xử lý các ví trí bể sao cho bề mặt sàn bể bơi bằng phẳng
 • Bước 2 : Tiến hành thi công sơn bả 2 lớp đầu tiên.  Dung dịch chống thấm từ keo epoxy kết hợp với hợp chất chống thấm Epoxy . Đợi sau khi lớp chống thấm khô ta tiến hành sơn lót bề mặt.
 • Bước 3 : Sau khi lớp bả khô ta tiến hành sơn lót epoxy. Sử dụng loại sơn lót không màu sơn phủ đều lên bề mặt của nền. Có thể sử dụng loại sơn gốc polyurethan(PU)
 • Bước 4 : Chờ đợi đến khi lớp sơn lót hoàn toàn khô ta tiến hành thi công lớp sơn phủ cuối cùng. Ở bước này có khá nhiều này sắc về sơn bạn có thể sử dụng

Quy trình sơn sàn bể bơi yêu cầu khá khắt khe về mặt kĩ thuật. Chúng tôi khuyên bạn nên liên hệ công ty xây dựng uy tín để thi công, tránh làm mất thời gian và tiền bạc

Ưu điểm của sơn sàn bể bơi bằng epoxy 3D 

 • Hiệu ứng hình ảnh

Đặc điểm ấn tượng nhất  của sàn epoxy 3D là hiệu ứng thị giác tuyệt đẹp.  Ngoài việc trực tiếp quan sát bằng mắt thường, nó còn tạo cho bạn một không gian siêu thực với màu sắc ấn tượng, độc đáo.Điều đó tạo nên sức tưởng tượng vô hạn và thu hút ánh nhìn một cách vô tận.

 • Độ bền cao

Epoxy hầu như không thấm, chống lại các axit, clo và các chất khác như thuốc tẩy và chất tẩy rửa hàng ngày. Đó là lý do cốt lõi tại sao bạn nên dùng epoxy cho bể bơi.

 • Dễ dàng bảo dưỡng

Sàn Epoxy 3D không có đường nối, khe, lỗ rỗng, lỗ khoan và khoảng trống làm cho sàn 3D hoàn toàn miễn nhiễm với bất kỳ loại bụi bẩn, bụi, nước và hóa chất 

 • An toàn vệ sinh

Sàn Epoxy 3D không tích tụ bụi và không tạo ra môi trường thuận lợi cho nhiều mầm bệnh vi khuẩn. Vật liệu sàn epoxy sử dụng không có mùi và khói ăn mòn, và an toàn đối với sức khỏe con người.

 

Hãy tạo sự khác biệt, một sự mới lạ mang tính tinh tế nếu bạn cảm thấy hợp lí.  Hãy liện hệ với chúng tôi, hãy nói lên quan điểm và ý tưởng của mình.  Công ty BRYepoxy   luôn bên bạn, đồng hành cùng bạn cho dù là công trình khó khăn đến mức nào. Hiểu thế nào về sơn 3D, bạn có thể truy cập tại đây