Sơn sàn epoxy – tiết kiệm chi phí sản xuất

Tiết kiệm chi phí cùng sơn sàn epoxy

Trong xu thế hội nhập và sôi động hiện nay, nhịp sống hối hả cuốn theo nhiều hoạt động tốn kém chi phí. Tiền bạc dường như là nỗi lo không chỉ của riêng ai.

Một nhà xưởng, nhà kho là khu vực quan trọng trong một công ty, và những nơi đó thường chiếm một chi phí khá lớn trong tổng chi phí hoạt động của công ty. Sàn bê tông thường là lựa chọn hàng đầu cho các khu nhà xưởng này. Nhưng chỉ để thô để sử dụng thì nền bê tông này rất nhanh bị hỏng.

Xây mới một nhà xưởng, nhà kho là một mối quan tâm lớn, sửa chữa bảo dưỡng khu xưởng đó lại cũng không kém phần quan trọng. Do tần suất làm việc với máy móc cùng người đi lại nhiều, sàn nhà rất dễ hư hỏng, nứt vỡ và ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất của công ty.

Nếu như vậy, sao bạn không lựa chọn sơn epoxy cho nền nhà/nhà xưởng để vừa có thể bảo vệ sàn nhà vừa có thể tiết kiệm ngân sách cho sau này?

Để sửa chữa những vết nứt, hỏng hóc trên sàn nhà, chi phí không hề rẻ, thậm chí đôi khi còn hơn tiền xây mới. Nhưng nếu bạn không giải quyết chúng ngay và luôn, thì sàn nhà có thể bị hư hỏng một cách nhanh chóng hơn.

Sơn epoxy với khả năng tạo ra bề mặt trơn láng, che lấp được mọi khuyết điểm, cùng màu sắc, cách trang trí đa dạng không chỉ giúp toàn bộ căn phòng đẹp hơn mà còn vô cùng bền lâu, giúp bạn tiết kiệm chi phí sửa chữa.

Nếu bạn băn khoăn giá tiền của nó cao thì bạn không cần phải lo lắng. Nó sẽ tùy thuộc vào sự lựa chọn của bạn, ngành nghề bạn đang làm, loại sơn bạn lựa chọn. Tuy nhiên, dù là mức giá cao hay thấp thì bạn cũng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm và kết quả đạt được. Việc vệ sinh cũng vô cùng đơn giản, giảm chi phí bảo trì.

Nếu chỗ bạn muốn thi công nhỏ, bạn có thể hoàn toàn tự đi đặt mua các nguyên vật liệu sơn epoxy và sau đó tự thi công. Nó có thể sẽ chỉ tốn một mức chi phí bằng một nửa những gì mà một công ty chuyên nghiệp thu từ bạn, nhưng không chắc những gì mà bạn chuẩn bị là đúng và đủ các bước được yêu cầu, dẫn đến hiện tượng hư hỏng sàn không rõ nguyên nhân bởi công trình sơn epoxy bị ảnh hưởng do rất nhiều yếu tố. Hãy chọn cho mình một công ty có kinh nghiệm và chuyên nghiệp trong lĩnh vực này để nhận được kết quả tốt nhất.

Với nhiều ứng dụng khác nhau, bạn có thể chọn cho mình loại sơn phù hợp với công việc chống trơn trượt, chống tĩnh điện hay chống hóa chất, mà không cần phải suy nghĩ nên mua dụng cụ gì để bảo vệ và có thể giảm bớt các tai nạn không đáng có trước những nguyên nhân trên gây ra, nhờ đó giảm được những chi phí liên quan, hay không mất đi khoản thu nhập đáng có nếu như hoạt động sản xuất diễn ra bình thường. 

Vậy bạn còn chờ gì nữa mà không đến với chúng tôi. BRYepoxy luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn về tư vấn và các dịch vụ thi công sơn epoxy.

Cùng nhau tiết kiệm chi phí từ hôm nay, vì một tương lai phát triển hơn!