Thi công sơn nền nhà xưởng sản xuất dược phẩm

Chúng tôi đã thi công sơn epoxy phủ gốc dầu 3 lớp tại xưởng sản xuất công ty Kim Long khu công nghiệp Quang Minh vượt tiến độ và được chủ đầu tư đánh giá cao, đặt mối quan hệ lâu dài.

Qua khảo sát cộng với các yêu cầu của công ty Kim Long là sản xuất dược phẩm thì chúng tôi đi đến thống nhất thi công sơn epoxy loại phủ,

son-san-epoxy-nha-xuong-duoc-pham-kim-long

Sau khi tiếp nhận yêu cầu từ phía nhà máy cũng như công ty, BRY đã tư vấn sử dụng sản phẩm Thi công sơn sàn epoxy phủ gốc dầu với các bước thi công như sau

Bước 1: Mài nền bằng máy mài công nghiệp đi kèm với máy hút bụi công nghiệp Bước 2: Trám trét những khuyết tật của bề mặt bằng sản phẩm chuyên dụng. Bước 3: Lăn lớp sơn lót tạo liên kết tốt giữa nền và sơn phủ Bước 4: Thi công lớp sơn phủ epoxy thứ nhất Bước 5: Chà nhám lại toàn bộ bề mặt nền để chuẩn bị sơn  lớp sơn phủ epoxy thứ hai Bước 6: Thi công tiếp lớp sơn phủ epoxy cuối cùng.

thi-cong-son-san-epoxy-xuong-duoc-pham-lop-son-phu

Xem thêm Quy trình thi công sơn epoxy phủ gốc dầu Với kinh nghiệm và sự tận tâm của mình, BRY luôn cố gắng mang sản phẩm phù hợp nhất đến không gian của quý khách hàng. Quý khách muốn thi công sơn nền sàn cho xưởng sản xuất dược phẩm hay bất cứ ngành sản xuất nào có thể liên hệ với BRY để được tư vấn sử dụng loại sản phẩm phù hợp. Tại dự án thi công nhà xưởng dược phẩm của công ty Kim Long tại khu công nghiệp Quang Minh.