Giới thiệu

core value BRYTrước tình hình hội nhập kinh tế, hiệp định TPP được kí kết mở ra một loạt các cơ hội đầu tư, dòng vốn FDI liên tục chảy vào Việt Nam đã kéo theo nhiều tập đoàn lớn của Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Hồng Kong và các nước phương Tây đầu tư vào Việt Nam. Nhu cầu xây dựng nhà xưởng công nghiệp nhờ đó càng được mở rộng. Các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về nền sàn công xưởng được đặt ra. Đáp ứng nhu cầu này,  cung cấp dịch vụ thi công sơn nền epoxy tại Việt Nam theo chuẩn mực quốc tế, đón đầu xu hướng đầu tư mới trong giai đoạn hiện nay.

Chúng tôi tự hào là một trong những công ty chuyên thi công sơn epoxy hàng đầu miền Bắc và đang phấn đấu vươn lên vị trí hàng đầu ở Việt Nam. Chúng tôi tự xác định cho mình mục tiêu trong vòng 2 năm tới trở thành công ty số 1 trong lĩnh vực thi công sơn epoxy tại Việt Nam và đến năm 2024 trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng công nghiệp.

» BRY epoxy và mục tiêu thay đổi chất lượng xây dựng tại Việt Nam

Mang trong mình sứ mệnh đưa ngành xây dựng của Việt Nam lên một tầm cao mới, thay đổi cái nhìn của các đối tác trong và ngoài nước về chất lượng công trình xây dựng ở Việt Nam, chúng tôi nỗ lực cải thiện đời sống của mọi người ở mọi nơi và mang lại sự thay đổi tích cực trong nhận thức của mọi người.

Với phương châm “Uy tín và chất lượng luôn đặt lên hàng đầu”, thông qua các sản phẩm và dịch vụ chất lượng, đáng tin cậy; những nhân viên tận tâm và có trách nhiệm, BRYepoxy đang tạo ra một vị thế vững chắc trong ngành công nghiệp xây dựng. Các sản phẩm của chúng tôi đã thi công và được khách hàng đánh giá cao bởi chính chất lượng của mình.

» Đánh giá của Khách hàng về BRYepoxy

Khách hàng của chúng tôi trải rộng khắp miền Bắc: bảo tàng Hà Nội, nhà máy PICENZA, sân bay Nội Bài, nhà máy sản xuất vỏ điện thoại ở Bắc Ninh, khu resort FLAMINGO Đại Lải Vĩnh Phúc, hay nhà máy sản xuất điện tử JG Vina KCN Gián Khẩu Ninh Bình… Tất cả các khách hàng đều hài lòng và hứa hẹn sự hợp tác lâu dài với BRYepoxy.

Mục đích của chúng tôi rất đơn giản. Đó chính là mang lại cho bạn sự an toàn để bạn yên tâm làm những việc mình muốn. TRONG MỘT THẾ GIỚI ĐANG THAY ĐỔI, CHÚNG TÔI THAY ĐỔI NHANH HƠN. Chúng tôi không ngừng theo đuổi khám phá và đổi mới, cải thiện máy móc cũng như kỹ thuật, cung cấp các dịch vụ thi công tốt nhất, và mở ra cánh cửa hội nhập với thế giới.

Chúng tôi hướng tới hiện đại hóa quy trình thi công bằng cách sử dụng máy móc làm việc là chính, giảm sức người từ đó cắt giảm được các chi phí nhân công và một số chi phí khác nhằm đem đến mức giá thấp nhất cho khách hàng.

Ở BRYepoxy, bạn sẽ tìm thấy những gì mà mình đang cần cho công trình xây dựng của mình với một loạt những dịch vụ:

Sự quan tâm và lựa chọn của khách hàng chính là nguồn động viên giúp chúng tôi ngày càng phát triển mạnh hơn nữa. Chúng tôi sẽ không ngừng cải thiện và nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

» Tại sao nên chọn BRYepoxy?

Chúng tôi tin rằng dịch vụ nhanh chóng – Hỗ trợ trọn đời – công nghệ thi công hiện tại sẽ làm hài lòng ngay cả những Quý Khách hàng khó tính nhất.


CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ B.R.Y VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 4M14, Ngõ 94 Nguyễn An Ninh, Tương Mai, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 02466 873 254   –    Hotline: 0904 704 969

Email: bryepoxy@gmail.com

Website: https://bryepoxy.com

quy-trinh-lam-viec-bry-epoxy-com-19