Sơn epoxy chống thấm bể bơi

Sơn epoxy chống thấm cho bể bơi như thế nào?

Sơn epoxy chống thấm là gì? Và tính năng đặc biệt của nó

Sơn epoxy chống thấm cho bể bơi là loại sơn epoxy chuyên dụng đặc biệt với khả năng chống thấm thuận tuyệt đối, và khả năng giữ màu sắc tuyệt với nên được sử dụng cho nền bể bơi trong nhà và ngoài trời.

son-epoxy-chong-tham-cho-be-boi-hieu-qua
son-epoxy-chong-tham-cho-be-boi

Ưu điểm của sơn epoxy chống thấm như:

 1. Có độ cứng cao, chịu va đập, và áp lực tốt.
 2. Chống thấm nước tuyệt đối và không đóng rêu mốc.
 3. Không gây trơn trượt.
 4. Bám dính tốt trên mọi chất liệu sàn: bê tong, gỗ thép, gạch, kính.
 5. Bịt kín các lỗ nhỏ nhất.
 6. Khó bị bay màu trong môi trường ánh sang mạnh.

Một công trình đẹp, thẩm mỹ cao chưa đủ, mà bên cạnh đó là sự bền vững của công trình theo thời gian cũng là yếu tố hết sức quan trọng. Chính vì vậy nhu cầu chống thấm bể bơi, bể nước là những hạng mục rất được phổ biến. Chúng tôi đã và đang tìm ra những phương án tối ưu nhất đó chính là việc thi công sơn epoxy giá rẻ, chất lượng cao.

Với khả năng chống thấm hiệu quả, mang tới độ thẩm mỹ cao, không hề độc haị mà giá cả phải chăng thì sơn epoxy chống thấm trở thành một trong những dòng sản phẩm ưu dụng với những tính năng vượt trội nên được nhiều quý khách hàng cả trong và ngoài nước tin dùng.

Để mang tới quý khách hàng những công trình hoàn mỹ nhất thì công ty sơn epoxy BRY chuyên về các dòng sơn nền nhà, sàn nhà xưởng, xí nghiệp sẽ giới thiệu về kỹ thuật thi công chống thấm bằng sơn epoxy hiệu quả cho bể nước bằng những phương pháp mới nhất với dòng sơn epoxy đặc chủng từ Hàn Quốc và Nhật Bản.

Quy trình thi công sơn epoxy cho bể bơi, bể nước:

Bước thứ 1: Chuẩn bị tốt bề mặt sàn

Thi-cong-chong-tham-be-boi-bang-son-epoxy Xử lý bề mặt bể cần được thi công

 1. Tiến hành đổ bê tông cùng với mạch ngừng, dùng băng cản PVC hay các thanh Bentonite để xử lý.
 2. Sau khoảng thời gian 2 tuần để bề mặt bê tông được khô ráo thì tiến hành phương pháp chống thấm với sơn epoxy.
Bước thứ 2: Vệ sinh sạch sẽ bề mặt cần thi công và xả nhám, trám vá lồng bể , bề mặt thành
 1. Để khi thi công sơn epoxy đạt hiệu quả và tạo độ bám dính cao thì cần vệ sinh sạch sẽ những bụi bẩn, các vết rạn nứt hay lổ hỗng trên bề mặt cần thi công. Điều này rất quan trọng trong quá trình thi công
Bước thứ 3: Dùng Rulo lăn đều lớp sơn lót epoxy lên bề mặt cần chống thấm
 1. Nên sử dụng lớp sơn epoxy dung môi hoặc lớp sơn epoxy không dung môi để thi công, tránh việc sử dụng sơn epoxy gốc nước.
Bước thứ 4: Phủ 2 lớp màu với sơn epoxy Son-epoxy-chong-tham-lop-phu-mau-cho-be-boi Tiến hành thi công lớp sơn epoxy cho bề mặt sàn bể
 1. Dựa vào nhu cầu cũng như bảng màu tiêu chuẩn mà chủ đầu tư sẽ lựa chọn màu sơn hợp lý nhất để tiến hành thi công, thường thì sẽ hay sử dụng loại sơn epoxy màu xanh lam, màu sắc nhã nhặn mà mang tới sự sang trọng.
 2. Để thực hiện các bước thi công sơn epoxy chống thấm bể bơi hiệu quả đòi hỏi phải có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, kỹ thuật cao và quy trình thi công sơn epoxy chuyên nghiệp, chính vì vậy mà quý khách phải lựa chọn những chủ thầu uy tín, mà hiệu quả công trình cao mà mang tới sản phẩm sơn epoxy giá rẻ
Với sự tín nhiệm của quý khách hàng , cùng những thành quả mà dịch vụ thi công sơn epoxy mang lại, độ thẩm mỹ cao, tuyệt vời với khả năng chống thấm hoàn hảo mà giá thành hợp lý. Hy vọng chống thấm bể bơi bằng vật liệu sơn epoxy luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho quý khách.
Đang cập nhật...