Sơn sàn epoxy chống tĩnh điện cho nhà máy thiết bị đo điện tại Bắc Ninh

Sản xuất thiết bị đo lường điện tử là một trong những ngành nghề đòi hỏi sự chính xác cao trong khâu kĩ thuật. Mỗi linh kiện, mỗi thiết bị đều cấu thành nên những sản phẩm phục vụ việc đo lường chính xác nhất. Chỉ một vài điện tích cực kì nhỏ cũng có thể ảnh hưởng đến quá trình hình thành và độ chính xác của sản phẩm. Để đảm bảo vấn đề đó không xảy ra, BRYepoxy chúng tôi phụ trách việc làm cho mặt sàn không lưu lại bất cứ một điện tích nào có thể ảnh hướng đến quy trình sản xuất.

Tĩnh điện là hiện tượng mất cân bằng về điện tích trên bề mặt của một vật liệu, điều đó có thể gây hạn đến sản xuất và thậm chí là cả con người. Thi công sơn epoxy chống tĩnh điện làm ngăn chặn hoàn toàn việc những điện tích đi lạc.

Thi công n epoxy chống tĩnh điện được tiến hành tại nhà máy sản xuất thiết bị đo điện nhằm ngăn ngừa sự tĩnh điện do ma sát, đảm bảo độ chính xác của sản phẩm trong quá trình sản xuất.

Để đảm bảo yêu cầu kỹ thuật từ phía khách hàng, nhân viên kỹ thuật và thợ thi công của BRYepoxy đã cùng phối hợp hết sức để hoàn thiện sản phẩm một cách xuất sắc.

Dưới đây là một số hình ảnh trong quá trình thi công sơn sàn epoxy chống tĩnh điện của BRYepoxy.

thi-cong-son-epoxy-chong-tinh-dien

BRY-thi-cong-son-epoxy-chong-tinh-dien

san-truoc-thi-cong-son-epoxy-chong-tinh-dien

lop-son-tren-cung-cho-san-epoxy-chong-tinh-dien

Tại sao cần sơn epoxy chống tĩnh điện? Tham khảo thêm bài viết sơn epoxy chống tĩnh điện: Ứng dụng và ưu nhược điểm