Sửa chữa sơn nền epoxy tại nhà máy sản xuất vỏ điện thoại – Bắc Ninh

Sửa chữa sơn nền epoxy tại nhà máy sản xuất vỏ điện thoại được thực hiện bởi BRY được đối tác đánh giá cao về chất lượng, hứa hẹn sự hợp tác lâu dài.

Vừa qua chúng tôi thi công sửa chữa sơn nền epoxy tại nhà máy chuyên sản xuất vỏ điện thoại di động cung cấp cho SAMSUNG tại Khu công nghiệp Yên Phong - tỉnh Bắc Ninh, là một trong những Công ty chuyên về lĩnh vực sản xuất vỏ điện thoại di động theo kỹ thuật công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Để đáp ứng được những tiêu chuẩn bắt buộc trong xưởng sản xuất nói chung và tiêu chuẩn cung ứng đầu vào của SAMSUNG nói riêng, nhà máy luôn phải tìm giải pháp cải thiện và nâng cao chất lượng sản xuất. Sơn nền epoxy là một yếu tố không thể thiếu và luôn cần được làm mới.

Đặc điểm sàn nhà máy sửa chữa nền epoxy:

Nền epoxy đã được nhà máy áp dụng khá lâu, tuy nhiên vẫn chưa tìm được đối tác ưng ý bởi nền sau khi sơn epoxy một thời gian ngắn đã bị bong tróc, hư hỏng gây ảnh hưởng tới quá trình sản xuất và hoạt động của nhà máy. Khi được tiếp nhận yêu cầu khảo sát và sửa chữa sơn nền epoxy tại đây, kỹ thuật viên của chúng tôi đã đến khảo sát và đánh giá bề mặt nền bê tông ban đầu xử lý chưa tốt dẫn đến bị bong tróc, phồng rộp theo từng mảng.

Hướng khắc phục, sửa chữa nền epoxy tại nhà máy:

  Áp dụng quy trình thi công tiêu chuẩn, làm việc theo đúng tác phong công nghiệp, đội thi công sơn nền epoxy của chúng tôi đã hoàn thành dự án theo đúng tiến độ và được phía nhà máy đánh giá cao về chất lượng cũng như tác phong làm việc, hứa hẹn dự hợp tác lâu dài. Để đảm bảo chất lượng cho công trình, chúng tôi đã áp dụng các biện pháp giữ nhiệt độ bề mặt nền luôn ở trên mức 20oC để tránh sơn epoxy bị cô đặc.

Các bước tiến hành sửa chữa sơn sàn epoxy:

  • Bước chuẩn bị bề mặt: vệ sinh bề mặt cần sửa chữa, bóc lớp sơn cũ, đảm bảo bề mặt bằng phẳng, thật khô và sạch. 
  • Tiến hành thi công lớp lót epoxy
  • Thi công lớp sơn phủ lớp 1
  • Bả vá và trám trét toàn bộ bề mặt, chà nhám và hút bụi bề mặt để chuẩn bị bước tiếp theo.
  • Tiến hành thi công tiếp lớp sơn epoxy cuối cùng
  • Kiểm tra lại các vị trí đã sửa xong đã đạt được yêu cầu chưa

* chú ý: trong suốt quá trình thi công những khu vực hiếm khí, không thông thoáng nên để quạt thông gió để hút mùi sơn, tạo sự thông thoáng cho bề mặt và đảm bảo an toàn lao động trong thi công sơn tại đây. Dưới đây là một số hình ảnh trước và sau khi sửa chữa sơn nền epoxy tại nhà máy:

Hình ảnh được chụp lại khi kỹ thuật của chúng tôi đi khảo sát thực tế sàn:

Nen-nha-may-can-sua-chua

Những mảng sơn bị tróc lên sau khi sàn đưa vào sử dụng

Hình ảnh sau khi được BRY thực hiện sửa chữa nền sàn epoxy tại nhà máy ở Bắc Ninh

bry-sua-nen-cho-nha-may

Sua-chua-san-epoxy-tai-bac-ninh

Nghiệm thu hoàn thành dự án sửa chữa sơn sàn epoxy nhà máy tại Bắc Ninh.

sua-chua-nen-san-epoxy-tai-bac-ninh

Hoàn thành công việc sửa chữa nền sơn sàn epoxy tại nhà máy sản xuất vỏ điện thoại tại Bắc Ninh.